เพียงแต่อาบน้ำ ก็บอกนิสัยได้แล้ว

กลับมาอีกทีกับการทายนิสัยจากการกระทำในชีวิตประจำวัน วันนี้ เราจะมาดูกันว่า สาวๆแต่ละคนมีนิสัยส่วนตัวเป็นอย่างไรกันบ้าง ด้วยการดูจากอวัยวะที่พวกเราทำความสะอาดก่อนในตอนอาบน้ำ ผู้ใดจะคิดว่าแค่อาบน้ำสามารถบอกอะไรได้ตั้งหลายประเภท และเรื่องบนเตียงก็สามารถทายนิสัยได้ หากต้องการทราบว่าแต่ละคนเป็นยังไงบ้าง มาดูพร้อมเพียงกันเลย ส่วนไหนนิสัยยังไง
1. เท้า ถ้าเกิดคุณเริ่มชำระล้างจากปลายตีน ไล่ขึ้นมาที่หี ก่อนจะทำความสะอาดร่างกายและหัว คุณเป็นคนที่เอาใจใส่กับความถูกต้องชัดเจน และก็เรื่องของสิทธิเสรีภาพ คุณถูกใจที่จะมีอิสระทางความนึกคิด โดยไม่ทำให้บุคคลอื่นเดือดร้อน แล้วก็การอาบน้ำจากเท้าขึ้นสู่หัว ยังเป็นแนวทางอาบน้ำที่ถูก ตามที่นักวิทยาศาสตร์ชี้แนะ
2. บริเวณใบหน้า ถ้าหากคุณเริ่มอาบน้ำด้วยกระบวนการทำความสะอาดใบหน้า แปลว่าคุณเป็นผู้ที่มั่นใจในตัวเอง ทั้งเรื่องหน้าตา หุ่น และก็รูปร่าง มีความเป็นตัวของสูงมาก พร้อมด้วยกล้าอวดผิวสวยๆในชุดต่างๆโดยไม่ขวยเขิน เพราะใยหน้าเป็นส่วนที่รับอุณหภูมิได้ดี การล้างหน้าล้างตาก่อนที่จะช่วยคืนความสดชื่นให้ร่างกาย
3. ไหล่รวมทั้งคอ หากคุณทำความสะอาดในส่วนของ นี้ก่อนส่วนอื่นๆคุณเป็นคนที่ให้ความใส่ใจกับงาน แล้วก็ยังเป็นผู้ที่ทำงานหนักเพื่อตัวเองและก็ผู้ที่รัก งานทุกๆสิ่งทุกๆอย่างคุณจะทำด้วยความเชื่อมั่นแล้วก็บางครั้งก็อาจจะต้องอิดโรย เนื่องจากคุณบ้างานพอเหมาะพอควรเลยล่ะ ไม่ใช่ว่ามันไม่ดีนะ หนังโป๊ออนไลน์ แต่ว่าด้วยความที่ทำงานอย่างมาก คุณจึงควรเจอกับความอ่อนเพลียมากยิ่งกว่าคนอื่นด้วย มักจะปวดไหล่ หรือมีปัญหากับหลังมากๆ
4. อก ถ้าคุณทำความสะอาดรอบๆทรวงอกเป็นส่วนแรก โน่นแสดงถึงการเป็นคนเปิดเผย กล้าพูด กล้าทำ และก็เป็นผู้ที่มีความเชื่อมั่น ได้รับความไว้ใจจากผู้ใหญ่ให้ดำเนินงานสำคัญๆแม้จะเป็นงานใหญ่ แต่ว่าคุณจะมีคนคอยสนับสนุนรวมทั้งเกื้อหนุนอยู่ตลอด ทำให้คุณกลายเป็นผู้ที่โดดเด่นในสายงานของคุณ นอกนั้นคุณกับคู่รักยังดุเดือดเลือดพล่านเรื่องบนเตียง เพราะว่าต่างคนต่างเปิดเผยรสนิยมของตนเอง รวมทั้งกล้าที่จะประพฤติตามความจำเป็นเพื่ออีกฝ่ายสุขสบาย และการยอมให้เขาสนุกกับหีของคุณด้วย
5. อวัยวะเพศ ถ้าเกิดคุณเลือกที่จะล้างหีก่อนส่วนอื่นๆคุณเป็นคนที่ขี้อาย ไม่ค่อยเปิดเผยตนเองกับคนรอบข้างเยอะแค่ไหน ทำให้คนทั่วไม่ไม่เคยทราบคุณลึกซึ้ง แถมความขวยเขินยังทำให้คุณโดนแกล้งเสมอๆกระทั่งคุณขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตนเอง เก็บเนื้อเก็บตัว เลือกที่จะอยู่ตามลำพัง ปฏิบัติงานผู้เดียว รวมทั้งเมื่อคุณมีคู่รัก คุณกับเขาจะร่วมเพศแบบเรียบง่ายมากยิ่งกว่า เนื่องจากว่าคุณไม่กล้าที่จะเปิดเผยรสนิยมของตัวเอง

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “เพียงแต่อาบน้ำ ก็บอกนิสัยได้แล้ว”

Leave a Reply

Gravatar